VOTV Chi nhánh Bắc Giang

VOTV Chi nhánh Bắc Giang là đơn vị chuyên cung cấp các gói Truyền hình và gói cước Internet tốc độ cao với đường truyền dẫn bằng cáp quang từ nhà cung cấp tới địa điểm của khách hàng. Tương ứng với mỗi gói cước có kèm sẵn Internet wifi Cáp quang VOTV, phù hợp với các doanh nghiệp lớn và hộ gia đình. Theo đó khách hàng có thể sử dụng truyền hình VOTV cho tivi gia đình , sử dụng internet dành cho cá nhân như điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Các họat động của VOTV tại Bắc Giang:

VOTV Bắc Giang có địa chỉ tại trung tâm thành phố, với vị trí thuận lợi để mọi khách hàng có thể đến trực tiếp để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Liên hệ để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, triển khai nhanh chóng ngay sau khi ký hợp đồng trong vòng 24h.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã làm hài lòng người sử dụng. Mỗi tháng chúng tôi đều cung cấp các thông tin khuyễn mãi về các gói lắp đặt Truyền thông và Internet cáp quang.  Tổ chức, xây dựng, quản lý, vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa mạng trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Giang. Sẵn sàng đến từng nhà dân để hướng dẫn và lắp đặt.

Quà tặng của VOTV cho khách hàng

 

Các chương trình khuyến mãi:

Bạn có thể trải nghiệm những chương trình giải trí tuyệt vời với chi phí siêu rẻ và ưu đãi cực khủng! Tặng tới 6 tháng khi lắp đặt Truyền hình hoặc Internet độc lập/ combo.

 

VOTV Chi nhánh Bắc Giang liên tục tuyển dụng các vị trí:

  • Nhân viên kỹ thuật
  • Nhân viên kinh doanh
  • Nhiều vị trí khác nhau luôn được cập nhật

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, phát huy được những năng lực của bản thân. Có nhiều cơ hội thăng tiến và nâng cao thu nhập. Đội ngũ nhân viên của VOTV luôn nhiệt huyết, thân thiện, tận tình với đồng nghiệp và khách hàng.

 

VOTV Chi nhánh Bắc Giang tự hào là đơn vị uy tín, luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và chương trình mới nhất để gửi tới quý khách hàng. Sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận thông tin và tư vấn, hỗ trợ 24/7.

TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG VIỆT NAM


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

Tổng đài : 1900.54.55.10

Đia chỉ VOTV Bắc Giang: 148 Đường Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang, Việt Nam.

Fanpage: Truyền Hình Cáp Quang Việt Nam – VOTV

VOTV làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng với VOTV!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *