Dịch vụ truyền hình cáp VOTV – Truyền hình siêu nét

Là đơn vị truyền hình cáp đầu tiên trong ngành, VOTV tự hào sẽ luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất ở mức giá rẻ nhất khi sử dụng dịch vụ nhờ những ưu thế vượt trội về mặt kỹ thuật và công nghệ.

1. Khuyến mãi khi đăng ký truyền hình cáp VOTV

 
 
 
 

VOTV triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng VOTV Cáp nét về nhà – Nhận quà liền tay” cho khách hàng với thể lệ như sau:

Kể từ khi khách hàng đăng kí dịch vụ sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị đầu thu SD – HD, Modem, Wifi…, và nhận thêm tháng sử dụng khi lắp đặt hoặc đóng trước phí truyền hình cáp và internet của VOTV từ 02 tháng đến 12 tháng (Chương trình áp dụng có điều kiện với từng trường hợp cụ thể). Đặc biệt, khi lắp đặt combo truyền hình cáp + Internet, khách hàng sẽ được tặng thêm gói cước ……

2. Vì sao nên lắp đặt truyền hình cáp VOTV?

Không ít khách hàng thường băn khoăn: Lắp đặt truyền hình cáp nào tốt nhất?, bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn những nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá cả không nên là yếu tố duy nhất để lựa chọn, mà người dùng cũng nên cân nhắc đến số lượng kênh, tốc độ đường truyền,…

Là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp đầu tiên tại Việt Nam, VOTV tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Khi đăng ký truyền hình cáp VOTV, khách hàng sẽ vừa được hưởng ưu đãi theo chương trình khuyến mãi tại thời điểm lắp đặt, vừa nhận được những quyền lợi như:

  • Được hỗ trợ lắp cáp truyền hình trong vòng 2 tiếng, sửa chữa giải quyết sự cố trong vòng 2 tiếng từ khi yêu cầu.
  • Thanh toán cước truyền hình cáp trực tuyến dễ dàng.
  • Được nhân viên tổng đài truyền hình cáp tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình.
  • Trải nghiệm mượt mà, không giật, không lag nhờ đường truyền ổn định.
  • Giải trí không giới hạn với hệ thống hơn 120 kênh trong và ngoài nước.
  • Tiết kiệm cước phí Internet gấp 2 lần khi sử dụng combo Truyền hình cáp + Internet VOTV.

3. Bảng kênh truyền hình cáp quang Việt Nam VOTV ( GÓI TRUYỀN HÌNH HƠN 120 KÊNH HD )

Xem thêm gói đăng kí TRUYỀN HÌNH > TẠI ĐÂY
Đăng ký qua tổng đài 1900.54.55.10 hoặc Trực tuyến > TẠI ĐÂY