Tìm hiểu bảng giá internet Bắc Ninh chi tiết

Bạn muốn lắp đặt internet ở Bắc Ninh nhưng chưa biết giá cả thế nào? Tham khảo ngay thông tin bảng giá internet Bắc Ninh dưới đây để có thể dễ dàng chuẩn bị ngân sách.

Đơn vị lắp đặt internet Bắc Ninh uy tín

Internet là một trong những thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hầu hết mọi người đều cần lắp đặt internet để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, làm việc. Tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều đơn vị lắp đặt internet Bắc Ninh khiến bạn băn khoăn chưa biết chọn nơi nào. 

Nên chọn đơn vị lắp internet uy tín

 

VOTV là cái tên được nhiều người biết đến chuyên cung cấp các dịch vụ về công nghệ viễn thông và truyền hình. Thành lập từ khá lâu và đã có chỗ đứng vững chắc nên VOTV thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, đơn vị còn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng để khách hàng yên tâm sử dụng. Đi kèm với đó là bảng giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết để có thể chọn ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều thâm niên đảm bảo sẽ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng. 

Bảng giá internet Bắc Ninh chi tiết

Dịch vụ lắp đặt internet của các đơn vị khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhưng khá nhỏ. Bạn có thể tra cứu, tìm hiểu để cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, đừng vì lợi ích nhỏ trước mắt mà quên đi chất lượng dịch vụ và những lợi ích khác. 

Giá lắp internet cạnh tranh

Hiện tại, VOTV đang cung cấp đa dạng các gói cước với tốc độ khác nhau. Mức giá giao động khoảng hơn 150.000 đến gần 300.000 VNĐ. Trong đó, nếu bạn trả trước 6 tháng, 12 tháng hay 18 tháng thì sẽ được nhận những mức ưu đãi hấp dẫn tương ứng. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn lắp truyền hình cáp cùng với internet thì mức giá còn hấp dẫn hơn. Combo dịch vụ này có mức giao động từ 200.000 đến 350.000 VNĐ. Tương tự, nếu trả trước 6 tháng, 12 tháng hay 18 tháng bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, VOTV còn cung cấp gói dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp. Mức giá khá cạnh tranh từ hơn 600.000 đến hơn 7.000.000 VNĐ tùy tốc độ lựa chọn. Và đương nhiên, nếu doanh nghiệp công ty trả trước chi phí thì vẫn sẽ có những ưu đãi hấp dẫn. 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng giá internet Bắc Ninh. Mong rằng sau khi tham khảo bạn sẽ dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng. Đừng quên liên hệ VOTV để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *