Tiện ích to lớn khi lắp truyền hình cáp giá rẻ Bắc Giang

Sự ra đời của truyền hình cáp đánh dấu bước tiến mới trong lịch sử phát triển công nghệ thông tin của con người. Hiện tại, có rất nhiều hộ gia đình ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,…đã lắp đặt và sử dụng truyền hình cáp để có thể xem được nhiều kênh và tiếp cận thông tin tốt hơn. Vậy ở Bắc Giang thì sao? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết về truyền hình cáp giá rẻ Bắc Giang nhé. 

Truyền hình cáp là gì?

Truyền hình cáp, tên viết tắt là CATV, hay còn có tên gọi khác là truyền hình ăng ten. Đây là nơi cung cấp các chương trình truyền hình bằng cáp đồng trục kết hợp với băng tần UHF và VHF.

 

Tìm hiểu về truyền hình cáp

 

Truyền hình cáp hoạt động thông qua dây cáp để cung cấp các chương trình truyền hình đến nhiều hộ gia đình, ngay cả những nơi có kết nối kém hoặc tiếp nhận không dây hạn chế. Không chỉ vậy, truyền hình cáp còn cung cấp hàng trăm kênh trong và ngoài nước, có khả năng truy cập Internet tốc độ cao và còn có cả dịch vụ điện thoại.

Lợi ích đạt được khi lắp truyền hình cáp giá rẻ Bắc Giang 

Sở dĩ nhiều người lắp truyền hình cáp vì những lý do sau đây:

Đa dạng kênh truyền hình 

Truyền hình cáp giá rẻ Bắc Giang cung cấp khoảng 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước với nhiều thông tin vô cùng đặc sắc. Không chỉ có kho phim ảnh chất lượng full HD được cập nhật liên tục mà còn có kho kiến thức thiếu nhi bổ ích cho bé vừa học vừa chơi. 

 

Ngoài ra, còn có kho karaoke online chấm điểm với vô số bài hát từ nhiều thứ tiếng trên thế giới để bạn tha hồ luyện giọng. Không dừng lại ở đó, ở đây còn có nhiều ứng dụng học online miễn phí, Youtube, thể thao, đọc báo, ca nhạc, chơi game, giải trí, … Đặc biệt nhất là người dùng có thể tua lại nội dung của chương trình bạn yêu thích một cách dễ dàng nếu chẳng may bỏ lỡ khung giờ chiếu.

 

Truyền hình cáp cung cấp gần 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Bây giờ việc lắp đặt và sử dụng truyền hình cáp đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, từ thành phố đến nông thôn đều có thể lắp đặt khi có nhu cầu. 

  • Mức giá phù hợp: hiện tại có rất nhiều nhà mạng nhận lắp đặt truyền hình cáp giá rẻ nên mức phí ưu đãi vô cùng, chưa đến 200.000đ. 
  • Đường truyền ổn định: so với các đài truyền hình khác thì chất lượng đường truyền của CATV ổn định hơn nhiều, ít bị gián đoạn, chập chờn trong khi xem,….

Lời kết 

Truyền hình cáp giá rẻ Bắc Giang có quá nhiều lợi ích phải không nào? Vậy tại sao bạn không đăng ký dịch vụ để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ truyền hình cáp. VOTV là đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *