Những dịch vụ được cung cấp bởi VOTV Bắc Ninh!

Hiện nay, VOTV Bắc Ninh là một trong những lựa chọn tin cậy của người xem truyền hình nhờ mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Bài viết sau đây hãy cùng tìm hiểu về VOTV Bắc Ninh và những dịch vụ mà VOTV Bắc Ninh cung cấp nhé!

VOTV Bắc Ninh là gì?

VOTV Bắc Ninh là chi nhánh nhỏ của truyền hình Cáp quang Việt Nam được gọi tắt là VOTV. Đây là chi nhanh chuyên cung cấp các dịch vụ của VOTV đến những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

VOTV Bắc Ninh là gì?

Ngày nay, khi mạng lưới internet của VOTV được xây dựng trên nền tảng truyền dẫn công nghệ cáp quang tiên tiến nhất và đã cung cấp nhiều gói cước đa dạng để có thể phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng trên khắp cả nước từ doanh nghiệp, leadline, ngân hàng, hộ kinh doanh, và các hộ gia đình. Vì vậy để thuận tiện hơn, VOTV đã ngày càng mở rộng ra các tỉnh lân cận Hà Nội trong đó có Bắc Ninh.

Có thể nói, sự xuất hiện của VOTV nói chung VOTV Bắc Ninh nói riêng trên thị trường Internet chính là 1 dấu ấn lớn, mang theo những dự đoán về 1 cuộc chiến khốc liệt hơn giữa các nhà mạng hiện nay. Hãy cùng khám phá những dịch vụ mà nhà mạng VOTV cung cấp cho khách hàng theo thông tin ngay sau đây!

Các dịch vụ được cung cấp bởi VOTV Bắc Ninh

VOTV Bắc Ninh cũng giống như VOTV-Truyền hình cáp Việt Nam cung cấp các dịch vụ phải kể đến như phát thanh và truyền hình truyền đạt, các dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ truyền thông công cộng và dịch vụ thông tin điện tử. Cụ thể thông tin từng dịch vụ nổi bật như sau:

Cung cấp gói cước wifi giá rẻ

VOTV là một trong những đơn vị ở Bắc Ninh cung cấp các các gói cước wifi giá rẻ tốt nhất thị trường. Hoạt động nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực viễn thông, VOTV tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ.

Cung cấp gói cước wifi giá rẻ.

Dịch vụ viễn thông

Ngoài cung cấp các dịch vụ như internet, truyền hình, internet doanh nghiệp, VOTV Bắc Ninh còn cung cấp các dịch vụ triển khai và bảo trì hạ tầng mạng viễn thông điển hình như:

 • Đầu tư xây dựng hạ tầng mạng viễn thông tại nơi công cộng.
 • Xây dựng hạ tầng viễn thông tại các khu công nghiệp lớn, cụm công nghiệp và làng nghề, khu đô thị, chung cư, khu tập trung đông dân cư..
 • Cung cấp dịch vụ viễn thông khác như:
 • Dịch vụ kênh thuê riêng
 • Dịch vụ cho thuê hạ tầng viễn thông, 
 • Dịch vụ cho thuê sợi cáp quang,…
 • Dịch vụ kết nối Internet
 • Dịch vụ truyền hình cáp cho khách hàng cá nhân, khách sạn,…

Internet VOTV Bắc Ninh

Hiện tại, VOTV Bắc Ninh chuyên cung cấp nhiều gói cước Internet và các chương trình khuyến mại để phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều hộ gia đình. Khi lựa chọn VOTV Bắc Ninh làm người bạn đồng hành, chắc chắn, bạn sẽ nhận được gói khuyến mại Internet cực hấp dẫn lên đến 04 tháng. 

Thông tin chi tiết về gói Internet Đơn Lẻ như sau:

 • Tốc độ download/upload từ 45 Mbps trở lên
 • Phù hợp sử dụng cho cá nhân và hộ gia đình.
 • Với số lượng thiết bị kết nối phù hợp từ 1 – 15 thiết bị.

Cung cấp gói cước truyền hình số

Cung cấp gói cước truyền hình kỹ thuật số cũng là một trong những dịch vụ mà VOTV Bắc Ninh cung cấp đến khách hàng. Cụ thể gói cước truyền hình số như sau:

Giá cước Nội dung Khuyến mại
88,000 VNĐ/ tháng Trả trước 3 tháng 1 tháng
Trả trước 6 tháng 2 tháng
Trả trước 9 tháng 3 tháng
Trả trước 12 tháng 4 tháng

Lắp đặt truyền hình cáp 

Dịch vụ truyền hình cáp do Truyền hình Cáp quang Việt Nam cung cấp được cấu thành bởi hệ thống cáp quang đã có mặt tại Bắc Ninh. Hiện nay, VOTV Bắc Ninh đã cung cấp gần 70 kênh truyền hình analog và gần 90 kênh truyền hình số mặt đất với đa dạng về thể loại như thông tin tổng hợp, giải trí, tin tức, thể thao, phim truyện…

VOTV Bắc Ninh.

Với chất lượng cao do truyền hình cáp VOTV phát sóng phục vụ Khán giả. Chúng tôi cam kết mang đến đầy đủ các kênh thiết yếu, phong phú về số lượng cũng như nội dung, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Lắp đặt Internet doanh nghiệp 

Nếu doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân đang có nhu cầu lắp đặt một đường truyền internet cáp quang wifi có băng thông ổn định cùng tốc độ tín hiệu cao để sử dụng cho doanh nghiệp của mình thì VOTV Bắc Ninh đảm bảo đáp ứng tốt điều này. 

Bởi hiện nay, số lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh lựa chọn VOTV lên tới hàng ngàn đơn vị. Điều đó khẳng định được vị thế và mức độ tin cậy của đơn vị trên thị trường dịch vụ công nghệ viễn thông tại Bắc Ninh.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp VOTV Bắc Ninh là gì cũng như tổng hợp các dịch vụ mà VOTV Bắc Ninh cung cấp. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 1900545510 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *