Lắp đặt internet Đông Anh uy tín!

Ngày nay, khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão thì ngồi tại nhà và đặt hàng dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến. Từ đó mà các dịch vụ lắp đặt internet của nhiều hộ gia đình từ đó cũng tăng cao. Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ lắp đặt internet Đông Anh, vậy thì hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây!

Những lưu ý khi lắp đặt mạng internet

Như đã biết không phải nhà mạng nào cũng tốt cũng chất lượng về giá và dịch vụ. Dưới đây là những điều mà bạn cần chú ý để có thể bắt cho nhà mình một đường truyền internet có tốc độ cao:

Những lưu ý khi lắp đặt mạng internet.

Tính toán cẩn thận tốc độ nhu cầu bạn cần

Việc làm đầu tiên bạn cần làm chính là tính xem nhu cầu của gia đình cần đường truyền tối thiểu là bao nhiêu Mbps. Theo tiêu chuẩn của Mỹ thì 1 đường truyền có tốc độ từ 3Mbps đủ để truyền tải video có tốc độ HD cho một máy tính. Từ đó, bạn có thể nhân số lượng máy tính với 3 sẽ ra tốc độ mạng tối thiểu bạn cần lắp. 

Trường hợp bạn có điều kiện thì hãy chọn lắp gói cước internet có tốc độ cao hơn bởi càng cao thì quá trình sử dụng của bạn càng ít khi bị Lag và giật lúc cao điểm.

Chú ý đến thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối là một từ chuyên ngành của lĩnh vực Viễn Thông. Bạn có thể hiểu đơn giản thiết bị đầu cuối là các thiết bị, máy móc của nhà mạng kết nối với người dùng. Khi nhà mạng lắp dặt một đường truyền internet cho bạn, họ sẽ cấp hoặc bán cho bạn một Modem để bạn có thể kết nối với mạng này. 

Modem là thiết bị hay xuất hiện nhiều vấn đề nhất. Các lỗi thường gặp như nhả IP, Mất sóng Wifi, Mạng chập chờn thường do Modem gây ra. Nguyên nhân có nhiều nhưng thường chủ yếu là do khách hàng để không đúng vị trí hay để modem ở những nơi chật chội, nóng và nhiều bụi khiến nó hoạt động không ổn định hoặc cũng có thể do có quá số lượng máy mà modem có thể đáp ứng. Để khắc phục  tình trạng này chỉ có cách mua thêm bộ phát wifi để có thể cân bằng tải cho Modem chính.

VOTV- Địa chỉ lắp đặt internet Đông Anh uy tín

Hiện nay, nhà mạng cung cấp internet thì có khá nhiều nhưng bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng tại Đông Anh? Một gợi ý dành cho bạn chính là VOTV- Địa chỉ lắp đặt internet Đông Anh uy tín, giá tốt. 

Địa chỉ liên hệ để được tư vấn lắp đặt internet Đông Anh.

Công ty TNHH truyền hình cáp quang Việt Nam VOTV được thành lập năm 2004. Một số lĩnh vực hoạt động của công ty phải kể đến như: 

  • Cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng
  • Cho thuê hạ tầng viễn thông
  • Xây dựng hạ tầng mạng viễn thông
  • Cho thuê sợi cáp quang, cung cấp
  • Cung cấp dịch vụ internet, dịch vụ truyền hình cáp

Với nhiều năm hình thành và phát triển, VOTV luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, VOTV ngày càng đầu tư thêm nhiều ngành công nghệ mới để phát triển và đẩy mạnh các dự án đầu tư, hợp tác đầu tư với nhiều đối tác khác nhau.

Phía trên là toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề lắp mạng internet Đông Anh.. Liên hệ ngay VOTV để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *