Động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân: Vụ xe Audi đâm chết 3 người ở Bắc Giang

Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn khinh hoảng tại Bắc Giang, nhiều nhà hảo tâm đã đến hỏi thăm, động viên gia đình nạn nhân.

Ngày 6/6 Đại diện công ty Truyền hình Cáp quang Việt Nam ( VOTV) và Báo Điện tử VOV đã đến thăm hỏi, chia sẻ, hỗ trợ cháu Nguyễn Hải Tân là con cả trong gia đình, sinh năm 2001, mong cháu cố gắng, lấy lại tinh thần để tiếp tục học tập.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thanh Tuyền – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH truyền hình cáp quang Việt Nam (VOTV) đã thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình. Xin đề nghị gia đình cho VOTV được hỗ trợ học phí, chi phí sinh hoạt của cháu Tân đến khi tốt nghiệp và cam kết tiếp nhận cháu về làm việc tại Công ty sau khi ra trường!

Ông Tuyền chia sẻ: “Trước sự việc đau lòng xảy đến với gia đình cháu Tân, VOTV cam kết ngay sau khi cháu tốt nghiệp học tập xong sẽ nhận cháu vào Công ty làm việc và được hưởng lương thưởng chế độ theo đúng quy định của Nhà nước; đồng thời hỗ trợ cuộc sống của cháu Tân sau này.”

Anh Nguyễn Ngọc Quý- chú ruột cháu Tân gửi cảm ơn những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã đến hỗ trợ, chia buồn cùng gia đình.

Theo thông tin ngày 2/6/2022, tại ngã tư Hùng Vương – Hoàng Văn Thụ, thuộc tổ 2, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô BKS 98A-499.44 do Nguyễn Đức Thịnh điều khiển lưu thông trên đường Hoàng Văn với chiếc xe mô tô BKS 98B2-755.90 do anh Nguyễn Mạnh H., SN 1974, trú tại tổ dân phố Hòa Yên, phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang chở theo vợ và con gái. Cú va chạm bất ngờ với tốc độ cao của xe ô tô đã kiến 3 người trên xe mô tô tử vong tại chỗ.

Bắc Giang: Xe Audi va chạm với môtô làm 3 người thiệt mạng | Giao thông | Vietnam+ (VietnamPlus)

Điều đó đã gây nên bao đau buồn cho người thân của nạn nhân. Từ đó, chúng ta thấy được hậu quả vô cùng nghiêm trọng của việc tham gia giao thông khi đã sử dụng bia rượu. Một lần nữa lại rung lên hồi chuông cảnh báo về sự an toàn khi tham gia giao thông.

Sau tất cả, điều chúng ta đều mong rằng cháu Nguyễn Hải Tân sẽ sớm ổn định cuộc sống, vững vàng lại tinh thần để tiếp tục hành trình và thành công trên con đường học tập của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *