Dịch vụ tư vấn, lắp truyền hình cáp Đông Anh uy tín, chất lượng

Lắp truyền hình cáp Đông Anh là dịch vụ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở khu vực này. Tuy nhiên, khá nhiều người bị nhẫm lẫn giữa truyền hình cáp với truyền hình internet, thậm chí khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị lắp đặt uy tín. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết các thắc mắc này cho bạn đọc.

Truyền hình cáp, truyền hình internet là gì?

Truyền hình cáp là một mạng truyền hình mà trong đó tín hiệu được truyền qua những dây dẫn (cáp quang hoặc đồng trục). Truyền hình internet là dịch vụ cung cấp các chương trình truyền hình, phát thanh qua mạng internet.

Truyền hình internet là loại hình cung cấp các chương trình âm thanh, hình ảnh nhờ internet

So sánh truyền hình cáp với internet

Khá nhiều người không phân biệt được truyền hình cáp và internet khác nhau như thế nào? Dưới đây là một vài điểm khác biệt:

  • Truyền hình cáp cần nhiều thiết bị khi cài đặt hơn so với truyền hình internet
  • Trong khi truyền hình internet có khoảng ít nhất 100 kênh, thì truyền hình cáp có thể bắt khoảng 140 kênh nếu có đầu thu.
  • Cả hai loại hình đều phải duy trì phí dịch vụ hàng tháng cho đơn vị cung cấp, phụ thuộc vào gói cước
  • Nếu như đường truyền internet ảnh hưởng đến chất lượng truyền hình internet thì truyền hình cáp sẽ bị tác động nếu dây cáp hỏng đứt, thời tiết bất lợi..

VOVT – Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp truyền hình cáp Đông Anh uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp truyền hình cáp Đông Anh chất lượng, chính sách tốt? Vậy thì VOVT là địa điểm mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua.Bên cạnh dịch vụ lắp đặt, VOVT cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều gói cước đi kèm đa dạng chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Khi đóng thời hạn sử dụng lâu dài, quý khách sẽ được tặng thêm số tháng sử dụng mà không mất thêm tiền phí.

VOVT – Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp truyền hình cáp Đông Anh uy tín

 

Ngoài ra, VOVT còn triển khai nhiều dịch vụ khác về mạng tầng viễn thông như:

  • Đầu tư xây dựng hạ tầng mạng viễn thông công cộng.
  • Cho thuê kênh, hạ tầng viễn thông, sợi cáp quang
  • Dịch vụ kết nối internet

Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những chương trình vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ lắp truyền hình cáp Đông Anh mà VOVT muốn chia sẻ cho bạn đọc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của VOTV, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 54 55 10 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận dược nhiều tin hay mỗi ngày.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *