Dịch vụ lắp đặt internet doanh nghiệp Đông Anh uy tín

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội thúc đẩy việc mở rộng các doanh nghiệp trên địa bàn  huyện Đông Anh ngày càng nhiều. Vì thế, nhu cầu lắp đặt internet doanh nghiệp Đông Anh ngày càng phổ biến, thịnh hành. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này trong nội dung bài viết dưới đây.

Thủ tục lắp đặt internet doanh nghiệp Đông Anh gồm những gì?

Kết nối internet là nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại, đặc biệt là quá trình vận hành và hoạt động của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số thủ tục lắp đặt internet dành cho các doanh nghiệp:

Bước 1: Khách hàng tham khảo các thông tin gói cước từ đơn vị lắp đặt áp dụng cho khu vực huyện Đông Anh. Sau đó, lựa chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu về tài chính và hoạt động của doanh nghiệp.

Thủ tục lắp đặt internet doanh nghiệp Đông Anh gồm những gì?

Bước 2: Khi lựa chọn xong gói cước phù hợp, bạn sẽ cung cấp chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt của doanh nghiệp để nhân sự phụ trách tới khảo sát hạ tầng và triển khai phương án lắp đặt.

Bước 3: Nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu về khoảng cách, port quang, đường truyền thì đơn vị lắp đặt sẽ tiến hành làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Sau khi hoàn tất hợp đồng từ 1-2 ngày, nhân viên phụ trách sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng theo gói cước đã thỏa thuận.

Các giấy tờ cá nhân để làm hợp đồng khá đơn giản. Bao gồm bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng và bản sao CMND của người đại diện đứng tên ký kết hợp đồng. Nếu không có nhiều thời gian đến trực tiếp văn phòng của đơn vị lắp đặt, doanh nghiệp có thể liên hệ để cung cấp địa chỉ ký kết để được hỗ trợ.

VOTV – Đơn vị lắp đặt internet doanh nghiệp Đông Anh uy tín nhất

VOTV là một trong số ít những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt internet cho doanh nghiệp. Nhờ dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng, VOVT ngày càng mở rộng và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

VOVT là đơn vị uy tín trong lĩnh vực lắp đặt internet doanh nghiệp Đông Anh

Có rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ ở huyện Đông Anh đã lựa chọn VOVT để lắp đặt hệ thống internet cho đơn vị của mình. Điều đó càng khẳng định được mức độ uy tín và trách nhiệm của đội ngũ VOVT lớn như thế nào trên thị trường đang canh tranh khốc liệt như hiện nay.

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu lắp đặt internet doanh nghiệp Đông Anh cũng như cho cá nhân, gia đình, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG VIỆT NAM (VOTV)

  • Tầng 1, tòa nhà CT-02, Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Hà Nội
  • Email: Sale@votv.vn
  • Website: votv.vn
  • Điện thoại: 1900545510

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *