Cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Ninh

Hạ tầng viễn thông là một tập hợp các nút thiết bị đầu cuối, liên kết và bất kỳ các nút trung gian được kết nối để cho phép truyền thông giữa các thiết bị đầu cuối. Chúng được sử dụng để truyền tải hình ảnh, chữ viết, âm thanh, dữ liệu,…. VOVT là đơn vị cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Ninh chuyên nghiệp, tin cậy.

Vai trò của hệ thống hạ tầng viễn thông là gì trong thời đại 4.0

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có thể thấy rõ về mức độ phủ rộng của hệ thống hạ tầng viễn thông. Đối với tỉnh Bắc Ninh nói riêng và toàn quốc nói chung, hệ thống hạ tầng viễn thông đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó trực tiếp tham gia vào mọi hoạt động kinh tế – xã hội và thúc đẩy sự phát triển chung. Nói một cách dễ hiểu, truyền hình bạn đang xem, Internet bạn đang sử dụng, mạng điện thoại bạn đang gọi,… Tất cả hoạt động được đều là nhờ có hệ thống viễn thông.

Vai trò của hạ tầng viễn thông

 

Trong cuộc sống hiện đại, hạ tầng viễn thông xuất hiện và đóng vai trò quan trọng ở tất cả mọi nơi. Đặc biệt trong thời đại công nghệ mới, nó dự báo sẽ còn tiếp tục có nhiều bước tiến vượt bậc hơn nữa để tạo ra kết nối thông suốt toàn cầu.

 

Đối với tỉnh Bắc Ninh, dù là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước nhưng những hoạt động kinh tế, xã hội nơi đây đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Hàng loạt khu công nghiệp đi vào hoạt động cùng nhiều hoạt động khác đã thúc đẩy kinh tế vùng đồng thời kéo theo nhu cầu sử dụng hạ tầng viễn thông tăng cao. Do đó, đây là một trong những vị trí chiến lược mà VOVT xác định cung cấp dịch vụ cho thuê hạ tầng viễn thông.

Tại sao chọn VOTV là đơn vị cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Ninh?

Công ty TNHH truyền hình cáp quang Việt Nam viết tắt là VOVT được thành lập vào tháng 6/2004. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực sau đây:

  • Xây dựng hạ tầng mạng viễn thông, truyền dẫn
  • Cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng
  • Cho thuê hạ tầng viễn thông
  • Cho thuê sợi cáp quang, cung cấp
  • Cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ truyền hình cáp.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, trên mọi lĩnh vực hoạt động công ty đều mang lại dịch vụ chất lượng, phong phú. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, VOVT đã tiếp cận và đầu tư công nghệ mới để phát triển và đẩy mạnh các dự án đầu tư, hợp tác đầu tư với các đối tác.

VOVT cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Ninh uy tín

 

Với những thành tựu và kinh nghiệm của mình, VOVT đã phủ sóng mạng lưới hoạt động đến nhiều tỉnh thành, trong đó có tỉnh Bắc Ninh và tham gia đắc lực vào hoạt động kinh tế, xã hội, thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh.

 

Trên đây, là những thông tin căn bản nhất về vai trò của hạ tầng viễn thông và dịch vụ cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Ninh. Khách hàng cần thêm thông tin vui lòng truy cập website https://votv.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *