Cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Giang uy tín

Cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Giang là một trong những dịch vụ của VOTV – Công ty TNHH truyền hình cáp quang Việt Nam. Trải qua nhiều năm không ngừng xây dựng và trưởng thành, công ty đã tạo ra mạng lưới dịch vụ viễn thông tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn.

Đôi nét về hạ tầng viễn thông Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng trong những năm gần đây. Nhờ có nhiều cụm công nghiệp, nhà máy, chế xuất nên đã thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh đồng thời cũng tạo đã phát triển cho nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực viễn thông.

Hạ tầng viễn thông tham gia tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội

 

Tham gia vào hoạt động phát triển kinh tế, xã hội, hạ tầng viễn thông đóng vai trò hết sức quan trọng. Đây là tổng hợp của một hệ thống bao gồm:

  • Công trình viễn thông: là công trình xây dựng, bao gồm hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động (nhà, trạm, cột, cống, bể) và thiết bị mạng được lắp đặt vào đó.
  • Hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động: bao gồm nhà, trạm viễn thông, cột ăng ten, cột treo cáp, công trình hạ tầng kỹ thuật ngầm (cống, bể, hào và tuy nen kỹ thuật, v.v) được cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có giấy phép viễn thông, giấy phép tần số thuê hoặc tự xây dựng để lắp đặt thiết bị viễn thông.
  • Dịch vụ viễn thông: dịch vụ gửi, truyền, nhận và xử lý thông tin giữa hai hoặc một nhóm người sử dụng dịch vụ, gồm dịch vụ cơ bản và dịch vụ giá trị gia tăng.
  • Doanh nghiệp viễn thông: thành lập theo pháp luật Việt Nam, được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông, bao gồm:

+ Cung cấp dịch vụ có hạ tầng mạng

+ Cung cấp dịch vụ không có hạ tầng mạng

Tại Bắc Giang, để đáp ứng tốt nhất cho các doanh nghiệp, đơn vị trong quản lý và vận hành công việc, dịch vụ cho thuê hạ tầng viễn thông phát triển mạnh và đóng góp to lớn vào thành quả kinh tế xã hội của toàn tỉnh.

VOTV – Đơn vị cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Giang uy tín

VOTV là tên viết tắt của Công ty TNHH cáp quang Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hạ tầng viễn thông, bao gồm các các hạng mục cho thuê. Với định hướng trở thành một Công ty lớn mạnh về công nghệ viễn thông, phát thanh truyền hình VOTV đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.

Hạ tầng mạng viễn thông

 

Tại Bắc Giang, công ty triển khai rất nhiều hoạt động kinh doanh, bao gồm cả lĩnh vực cho thuê hạ tầng viễn thông và nhận được sự đánh giá cao từ nhiều doanh nghiệp, khách hàng.

 

Trên đây là những thông tin về cho thuê hạ tầng viễn thông Bắc Giang. Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG VIỆT NAM (VOTV)

Tầng 1, tòa nhà CT-02, Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai,

Email: Sale@votv.vn

Website: votv.vn

Điện thoại: 1900545510

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *