Bảng giá truyền hình cáp VOTV

Phát huy thế mạnh về hạ tầng truyền dẫn và mạng cáp có sẵn của mình, nhiều đơn vị đã mạnh dạn đầu tư vào truyền hình cáp trong đó có VOTV. Truyền hình cáp VOTV có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với truyền hình thông thường. Nếu bạn đang quan tâm hãy tham khảo ngay bảng giá truyền hình cáp VOTV dưới đây.

Truyền hình cáp là gì?

Chúng ta thường nghe nhắc đến những thương hiệu truyền hình cáp trên thị trường như VTVcab (VTV), truyền hình FPT, K+, SCTV, MyTV (VNPT), Viettel và VOTV. Mỗi một đơn vị cung cấp lại có những thế mạnh riêng giúp cho người dùng đa dạng sự lựa chọn của mình. 

Đa dạng kênh truyền hình đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dùng

Truyền hình cáp còn có tên gọi khác là truyền hình anten cộng đồng. Nó có tên viết tắt là CATV. Đây là phương thức cung cấp các chương trình truyền hình bằng cáp đồng trục kết hợp với băng tần UHF và VHF. Thông qua dây cáp, truyền hình cáp sẽ cung cấp các chương trình truyền hình cho từng gia đình. Người tiêu dùng sẽ trả một khoản phí nhỏ cho nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

 

Truyền hình cáp cung cấp đến khách hàng hàng trăm kênh và khả năng truy cập Internet tốc độ cao. Đồng thời, loại truyền hình này còn có dịch vụ điện thoại.

Cách chọn truyền hình cáp tốt nhất

Nên chọn lắp truyền hình cáp nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Thực tế đơn vị truyền hình cáp nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, dựa vào một số tiêu chí, người dùng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Cụ thể như sau:

 

  • Công nghệ (công nghệ truyền dẫn, chất lượng hình ảnh, âm thanh)
  • Nội dung chương trình có đa dạng và phong phú hay không?
  • Giá cước hàng tháng có phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Dựa vào những so sánh này người dùng sẽ đưa ra quyết định hợp lý nhất cho nhu cầu của gia đình.

Báo giá truyền hình cáp VOTV

VOTV là đơn vị cung cấp truyền hình cáp có mặt trên thị trường từ năm 2006. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, VOTV đã cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ bao gồm viễn thông, internet, truyền hình cáp … Internet cáp quang VOTV cung cấp tới khách hàng internet tốc độ cao, sử dụng 100% cáp quang FTTH tới từng hộ gia đình, doanh nghiệp.

Nếu khách hàng đang quan tâm tới bảng giá truyền hình cáp VOTV hãy tham khảo ngay chính sách ưu đãi sau đây:

  • Đóng 6 tháng: Khuyến mại 01 đến 02 tháng
  • Đóng 12 tháng: Khuyến mại 02 đến 04 tháng
  • Intenet đơn lẻ áp dụng với khách hàng là cá nhân, gia đình, hộ gia đình và doanh nghiệp
  • Khách hàng lắp đặt mạng Internet đơn lẻ thủ tục chỉ cần : Bản chứng minh thư photo 
  • Gói cước COMBO tuyệt vời dành cho gia đình chỉ 143.000đ/tháng ( đã bao gồm internet và truyền hình VOTV)

Trên đây là những thông tin về truyền hình cáp VOTV. Cần báo giá truyền hình cáp VOTV vui lòng liên hệ hotline 1900 54 55 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *