Bảng giá internet Đông Anh ở đâu cạnh tranh?

Bạn muốn lắp internet khu vực Đông Anh nhưng chưa biết ở đâu giá cả phải chăng. Tham khảo ngay thông tin chia sẻ xoay quanh bảng giá internet Đông Anh dưới đây để có thể dễ dàng cân nhắc nhé. 

Bảng giá internet Đông Anh hiện nay trên thị trường

Tìm hiểu giá cả là một trong những việc cơ bản mà bạn cần chú ý khi muốn lắp internet. Khu vực Đông Anh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, mỗi nơi lại đưa ra mức giá khác nhau khiến bạn băn khoăn. Thêm vào đó, tùy theo gói dịch vụ mà chi phí bỏ ra sẽ khác nhau. Vậy nên, việc nắm bắt giá cả sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khi chọn lựa và cân nhắc tiền bạc. 

Lắp internet Đông Anh giá bao nhiêu?

  • Với gói cước tốc độ thấp thì mức giá dịch vụ rẻ hơn giao động chưa đến 300.000 VNĐ/tháng. 
  • Trong khi đó gói cước với tốc độ khoảng 150Mps thì mức giá sẽ cao hơn 300.00VNĐ/tháng. 
  • Đối với gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp thì mức giá có thể gấp 2, gấp 3 so với gói cho khách hàng cá nhân.

Đơn vị lắp internet Đông Anh giá tốt

Bạn băn khoăn chưa biết nơi nào cung cấp bảng giá internet Đông Anh phải chăng? VOTV là cái tên được rất nhiều người tin tưởng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng với gói cước đa dạng mà giá cả phải chăng. Được thành lập từ khá lâu nên VOTV đã có được cơ sở hạ tầng viễn thông chỉnh chu và tiềm lực tài chính vững mạnh. Tất cả những điều này đã góp phần đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. 

Lắp internet VOTV giá tốt

 

Đặc biệt, khi lắp đặt internet tại đây khách hàng còn được nhận ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí. Đi kèm với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt nhanh chóng. Bạn sẽ được sử dụng internet mà không cần phải đợi chờ hay tiêu tốn quá nhiều tiền ở thời điểm ban đầu. 

 

Ngoài giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng thì VOTV còn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt. Nếu trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố về đường truyền hoặc thiết bị truyền internet thì nhân viên sẽ xử lý và khắc phục. 

Lời kết 

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được bảng giá internet Đông Anh ở đâu uy tín. Hy vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ yên tâm hơn khi tìm đến VOTV và sử dụng dịch vụ. 

 

Ngoài lắp internet thì VOTV còn cung cấp nhiều dịch vụ khác dành cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty,…Bạn có thể tham khảo và chọn lựa khi có nhu cầu hoặc liên hệ để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *