Bắc Giang đã sẵn sàng cho SEA games 31

Những ngày này, các tuyến phố, địa điểm trung tâm TP Bắc Giang được trang hoàng rực rỡ với nhiều khẩu hiệu, pano, áp phích… chào mừng SEA Game 31. Ở kỳ đại hội lần này, môn cầu lông được tổ chức tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang.

Theo lịch thi đấu, môn cầu lông SEA Games 31 diễn ra tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang từ 13 đến 21/5.

Để phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, cổ động cho SEA Games 31, nhiều tuyến phố của Bắc Giang những ngày nay, đã được trang hoàng, bố trí các loại áp phích, pano, băng rôn với màu sắc bắt mắt, đa dạng về kích thước, mẫu mã.

Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang Nguyễn Trọng Bắc, đây là lần đầu tiên tỉnh được đăng cai tổ chức một sự kiện thể thao mang tầm cỡ lớn khu vực. Bắc Giang sẽ chuẩn bị những điều kiện tốt nhất phục vụ đại hội, qua đây giới thiệu về hình ảnh con người Bắc Giang thân thiện, mến khách, quảng bá du lịch của tỉnh đến bạn bè trong khu vực và quốc tế.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang cũng cho biết, trong công tác khánh tiết, tuyên truyền, đến nay địa phương đã hoàn thành lắp đặt 3 biểu tượng linh vật của SEA Games (được lắp đặt ở Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Cổng số 1 Công viên Hoàng Hoa Thám và ở đầu đường Trần Nhân Tông lối rẽ vào phố đi bộ – đối diện UBND thành phố Bắc Giang-PV) và treo hơn 460 pano, phướn thả quảng bá về sự kiện trên các tuyến đường trọng điểm và khu vực nhà thi đấu.

Việc in ấn tờ gấp, tờ rơi có mã QR giới thiệu về các khu, điểm, sản phẩm du lịch của tỉnh bằng tiếng Anh để phát cho các đoàn thể thao và du khách quốc tế khi tới tỉnh tham dự sự kiện đã hoàn thành.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 đến 23/5 gồm 40 môn thi đấu với 526 nội dung; diễn ra tại TP Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

TRUYỀN HÌNH CÁP QUANG VIỆT NAM

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :
Tổng đài : 1900.54.55.10
VOTV làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *